Thương cảm cho 15 chú chó ở Cà Mau…

Người đăng:
Chăm Sóc Thú Cưng vào Thứ Hai, 11 tháng 10, 2021

Hành trình về Cà Mau đầy đau lòng của 15 chú chó… 😔😔😔

Ông Phạm Minh Hùng, 49 tuổi, quê ở Bình Dương nhưng đến Long An làm thợ hồ. Dịch bùng phát khiến anh Hùng và vợ nghỉ việc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Hôm 8/10, vợ chồng ông Hùng chạy xe máy cũ kỹ chở lỉnh kỉnh đồ đạc cùng đàn chó theo gia đình người quen là anh Nguyễn Duy Khanh về xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) tránh dịch.
Hình ảnh vợ chồng anh Hùng chở những chú chó trật tự ngồi trên xe vượt hành trình dài khoảng 300km khiến nhiều người thích thú.

Khi về đến Cà Mau, nhóm của ông Hùng được Trung tâm Chỉ huy xã Khánh Hưng đưa vào cách ly tập trung tại Trường THPT Khánh Hưng. Đàn chó 15 con và 1 con mèo của anh Hùng và Khanh cũng được đưa vào.

Tuy nhiên, đến tối 9/10, thông tin 15 chú chó được vợ chồng ông Hùng bị tiêu hủy được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ.

Ông Hùng, người cùng bà Mây đưa 15 chú chó về quê cũng xúc động chia sẻ. “Mình khóc từ chiều đến giờ. Giờ không biết làm gì nữa. Mình nuôi nó bao lâu nay, giờ bị vậy không biết phải làm sao”, ông Hùng cho biết.

Trước đó, câu chuyện vợ chồng ông Hùng đưa 15 chú chó từ Long An về Cà Mau hơn 300km được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng xúc động

You might like